Thêm hình ảnh về sạc không dây iPhone 8

Vào thời điểm này, iPhone 8 được tin khá chắc chắn là sẽ hỗ trợ sạc không dây, và nếu việc có thêm bằng chứng là cần thiết thì chúng ta có một số hình ảnh mới bị rò rỉ của các thành phần sạc không dây cung cấp cho nó.

Những hình ảnh này, được chia sẻ bởi Zealer trên Weibo (một trang web microblog Trung Quốc), cho thấy mạch sạc không dây dường như sẽ được gắn vào iPhone 8.

Phải nói rõ là thực sự không có gì trong những hình ảnh cho thấy 1 cách rõ ràng nơi mà những linh kiện sạc này đang được đưa tới, nhưng nguồn tin cho biết họ đang sử dụng iPhone 8.

Trong số những bằng chứng thuyết phục hơn, bao gồm: đã có đề cập đến nó trong phần mềm HomePod của Apple, và nhận xét của CEO của một trong những nhà cung cấp của Apple, thì tin đồn về việc chuyển sang thiết kế kính cũng có thể là một phần để tạo điều kiện cho việc sạc không dây.

Mặc dù tính năng sạc không dây gần như chắc chắn nhưng có một số gợi ý rằng nó có thể được kích hoạt sau thời điểm IPhone 8 ra mắt thông qua cập nhật phần mềm – vì vậy bạn có thể không có sạc không dây ngay khi có IPhone 8.

Thậm chí nếu đó là sự thật thì iPhone 8 – và có khả năng iPhone 7S và iPhone 7S Plus – sẽ vẫn cần các linh kiện tích hợp sẵn, vì vậy những hình ảnh này có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng ta về chúng.


Hình ảnh này dường như hiển thị các bộ nạp điện tích hợp cho iPhone 8


Một hình ảnh khác về linh kiện không dây sạc của iPhone 8, từ Zealer/Weibo