Samsung chính thức ra mắt smartwatch Gear Fit 2 Pro

Chỉ vừa tuần trước, có ít nhất là 2 trang web của nhà sản xuất Samsung đã vô tình “lên sóng sớm” những hình ảnh chính thức về thiết bị đeo mới nhất của mình, đó là Gear Fit 2 Pro.

Chúng ta không rõ đây là sự “cố tình” có mục đích hay không từ nhà sản xuất, tuy nhiên chúng ta cũng đã biết được chiếc smartwatch mới của Samsung sẽ như thế nào trong lần ra mắt sắp tới.

Theo như nguồn tin từ PhoneArena xác nhận, ngoài mặt thiết kế mang lại sự cá tính và mạnh mẽ của thiết bị dành cho người đeo thì thiết bị này sẽ có những đặc tính tốt hơn cả người tiền nhiệm của mình. Chẳng hạn như khả năng chống nước của chiếc smartwatch Gear Fit 2 Pro có thể ngụp lặn ở áp lực 5 ATM (tương đương với việc chìm dưới mực nước sâu 50 mét).

Tuy nhiên, thông số phần cứng của phiên bản Pro không khác gì mấy so với Gear Fit 2 ban đầu, bao gồm màn hình hiển thị sử dụng công nghệ Super AMOLED, kích thước 1.5-inch, thiết bị sở hữu cho mình viên 200 mAh, hỗ trợ định vị GPS và chạy trên nền tảng Tizen do chính Samsung phát triển.

Nguồn tin còn tiết lộ rằng, bạn có thể đặt mua một chiếc Gear Fit 2 Pro ngay từ trang Amazon, Best Buy, B&H, Macy’s hoặc chính trang web của nhà sản xuất Samsung. Cái giá mà bạn phải trả là 199 USD (tương đương với 4.4 triệu đồng) dành cho bản nâng cấp của chiếc smartwatch này.

Trả lời