Máy ảnh không gương lật, siêu phẩm mới của Canon chỉ hơn 13 triệu đồng

Hãng máy ảnh Canon tiếp tục tung ra dòng máy ảnh M, kết hợp chất lượng ảnh của máy cao cấp với cách sử dụng linh hoạt của smartphone.

Canon M100 kế thừa các dòng máy ảnh series M trước đây của hãng. Máy có ống kính rời, kiểu dáng gọn nhẹ, màn hình cảm ứng. Chiếc máy nhắm đến những người đòi hỏi chất lượng ảnh tốt trên chiếc máy dễ dùng và gọn gàng.

M100 dùng cảm biến APS-C CMOS 24,2 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7. Cảm biến CMOS AF Dual Pixel được thiết kế để lấy nét nhanh, bắt được những khoảnh khắc của những vật thể đang di chuyển với độ chính xác cao. Máy có màn hình cảm ứng 3.0 inch, xoay 180 độ.

Điểm nổi bật của EOS M100 là chế độ chụp chân dung tự động với tính năng Smooth Skin (làm đẹp da). Màn hình cảm ứng 3 inch cho phép điều chỉnh nhanh độ sáng, độ nhòe nền, hẹn giờ và lựa chọn cấp độ làm mịn da,… nhằm hỗ trợ việc chụp ảnh selfie.

Để giúp người dùng dễ làm quen với các cài đặt trên máy ảnh DSLR, tính năng Creative Assist trên EOS M100 đơn giản hóa những thuật ngữ kỹ thuật. Tính năng này giúp người dùng nhanh làm quen các tính năng và khai thác hết chức năng máy. Người dùng có thể tự cài đặt cấu hình và lưu 6 tùy chỉnh thường dùng.

Máy có tính năng chạm lấy nét, cho phép tùy chỉnh nhanh chóng các khu vực cần lấy nét bằng cách chạm vào màn hình LCD, hữu ích ở chế độ chụp cận cảnh và chân dung. Tốc độ chụp liên tục của EOS M100 được cải thiện lên 6,1 hình/giây ở chế độ cố định điểm AF và 4 hình/giây ở chế độ AF thay đổi liên tục khi chụp các đối tượng di chuyển nhanh.

Giải ISO của máy đạt 25.600 cho phép chụp ảnh điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn. Máy cũng quay phim chuẩn Full HD tối đa với 60 khung hình/giây.

Canon M100 được bán ra từ đầu tháng 10, với giá 13.250.000 đồng.

Theo ICTnews

Trả lời