Làm thế nào để Kiếm tiền trên YouTube

Có thể bạn đã nghe những câu chuyện về những người thường xuyên kiếm tiền trên YouTube và nghĩ rằng, “Này, tôi cũng có thể làm được!”. Trong khi thu nhập hàng ngàn đô la có lẽ không thực tế, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền một cách nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn có một cơ sở thuê bao mạnh mẽ. Làm theo hướng dẫn này để kiếm tiền từ video của bạn và bắt đầu kiếm thu nhập từ những quảng cáo trên YouTube.

Thêm nội dung . Hãy thử tải lên nội dung có chất lượng cao và không phải là siêu dài. (Tùy chọn này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại nội dung bạn quyết định tải lên) Cũng cố gắng tải lên thường xuyên và phù hợp với nội dung tải lên của bạn.

 • Ngay cả khi nội dung của bạn không tốt ở lần đầu tiên, hãy giữ nó. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Cố gắng làm cho mỗi video tốt hơn so với cuối cùng. Bạn sẽ học khi bạn đi.
 • Cải thiện nội dung của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh tốt hơn hoặc cố gắng chỉnh sửa phần mềm hoặc kỹ thuật tốt hơn. Cũng cố gắng cải tiến cách mọi thứ được quay. Sử dụng giá ba chân, có một người bạn giúp bạn hoặc chiếu cảnh của bạn tốt hơn. Tất cả sẽ giúp cho một sản phẩm cuối cùng tốt hơn mà lần lượt giúp bạn có được một đối tượng tốt hơn.
 • Bằng cách tải lên thường xuyên bạn có thể giúp giữ một đối tượng. Mọi người có nhiều khả năng đăng ký nếu bạn thêm nội dung theo lịch biểu thường xuyên và duy trì lịch trình đó càng nhiều càng tốt.
 • Đảm bảo gắn thẻ các video của bạn với các từ khóa mô tả nội dung, cũng như mô tả bắt mắt. Điều này sẽ giúp thúc đẩy mọi người đến với video của bạn từ tìm kiếm trên YouTube.

Đạt được khán giả . Xây dựng khán giả là chìa khóa để tăng khả năng kiếm tiền của bạn. Bạn cần mọi người xem quảng cáo của bạn để kiếm tiền từ họ. Không có bí mật nào để thu hút nhiều người đăng ký hơn, chỉ cần tạo ra nội dung tốt nhất mà bạn có thể và họ sẽ đến với bạn.

 • Tiếp tục tải lên nội dung và cố gắng để mọi người móc nối. Gửi video của bạn trên Twitter và Facebook. Chia sẻ nó với mọi người. Phân phát nó ở nơi khác trên internet. Người đăng ký là cần thiết để trở thành một đối tác.
 • Tương tác với người xem của bạn bằng cách trả lời nhận xét và tạo video thường xuyên liên quan trực tiếp đến nhận xét và câu hỏi của người xem. Kết nối với cộng đồng của bạn sẽ mang lại nhiều thành viên hơn trong cộng đồng đó.

Kiếm tiền từ video của bạn. Để bắt đầu kiếm tiền từ video của bạn, bạn cần bật tính năng kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn cho phép YouTube đặt quảng cáo trong video của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn thừa nhận rằng không có tài liệu có bản quyền nào trong video của bạn.

 • Truy cập www.youtube.com và nhấp vào “Kênh của tôi” trên trang web.
 • Nhấp vào liên kết có tên “Trình quản lý video” trên thanh trên cùng.
 • Nhấp vào Kênh và Bật trên tính kiếm tiền.

Có tổng cộng ít nhất 10.000 lượt xem để bắt đầu kiếm tiền.

 • Bạn có thể kiếm tiền từ video khi video tải lên bằng cách nhấp vào tab Kiếm tiền và kiểm tra hộp “Kiếm tiền bằng quảng cáo”.
 • Để kiếm tiền từ video sau khi video được tải lên, hãy mở Trình quản lý video của bạn và nhấp vào dấu “$” bên cạnh video mà bạn muốn kiếm tiền. Chọn hộp “Kiếm tiền bằng quảng cáo”.

Thiết lập Google AdSense . Bạn có thể thiết lập Google AdSense miễn phí tại trang web AdSense. Nhấp vào nút Đăng ký Ngay bây giờ để bắt đầu tạo tài khoản của bạn. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để tạo tài khoản của riêng bạn. Nếu bạn còn trẻ hơn, bạn sẽ cần một người lớn để giúp bạn.

 • Bạn cần có PayPal hoặc tài khoản ngân hàng, địa chỉ gửi thư hợp lệ cũng như các thông tin khác để AdSense có thể xác minh bạn là ai và ai là người gửi tiền. Bạn chỉ kiếm được tiền cho mỗi nhấp chuột quảng cáo và số tiền mỗi lần xem nhỏ hơn nhưng số tiền này tăng theo thời gian. Đây là lý do tại sao có khán giả là quan trọng.

Kiểm tra phân tích của bạn. Khi bạn đã có một số video trực tuyến, kiếm tiền và đang được xem, bạn có thể kiểm tra các phân tích trên chúng để xem chúng hoạt động như thế nào. Nhấp vào tùy chọn Analytics trong trình đơn Kênh của bạn. Tại đây bạn có thể xem thu nhập ước tính, hiệu suất quảng cáo, lượt xem video, nhân khẩu học và nhiều thứ khác.

 • Sử dụng các công cụ này để xem nội dung của bạn đang cộng hưởng với khán giả như thế nào. Bạn có thể thay đổi nội dung hoặc tiếp thị của mình nếu bạn thấy rằng bạn không thu hút được những người dùng mà bạn muốn.

Thị trường video của bạn ở nơi khác. Không đặt video của bạn trên YouTube! Bắt đầu một blog, tạo một trang web hoặc đăng chúng lên các trang video truyền thông xã hội khác. Số lượt xem càng nhiều, thì càng tốt. Bằng cách chia sẻ liên kết hoặc nhúng video trên internet, bạn đang gia tăng cơ hội của nó nhận được chú ý.

Trở thành đối tác của YouTube . Đối tác của YouTube là các thành viên YouTube kiếm tiền từ video với số lượng lớn người xem. Đối tác được quyền truy cập vào nhiều công cụ tạo nội dung hơn và có thể giành được giải thưởng cho số lượng người xem của họ. Các đối tác cũng được tiếp cận với nhiều hỗ trợ và lời khuyên của cộng đồng.

 • Bạn có thể đăng ký đối tác YouTube bất cứ lúc nào thông qua trang Đối tác YouTube. Để có quyền truy cập vào các chương trình Đối tác mạnh nhất, bạn cần có 15.000 giờ đồng hồ tích lũy cho kênh của mình trong 90 ngày qua.

Tăng doanh thu YouTube của bạn với dịch vụ Supp.me. Supp.me cho phép dễ dàng tạo các cuộc thăm dò và câu đố miễn phí. Chỉ cần tạo câu hỏi cho người đăng ký của bạn và mời họ trả lời. Càng có nhiều người ghé thăm các trang bạn đã tạo trên Supp.me, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Đây là một cách hay để nhận phản hồi từ khán giả của bạn (bạn có thể hỏi ý tưởng cho video mới và tương tự) và tăng thu nhập của bạn cùng một lúc.