Làm thế nào để Hack một máy tính

Hacking một máy tính rất hữu ích, và là một kỹ năng quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn để vượt qua mật khẩu (nếu bạn thấy mình đã đăng xuất khỏi máy tính hoặc muốn kiểm tra con hoặc vợ / chồng của bạn), truy cập từ xa vào máy tính (để kiểm tra người dùng hoặc tìm máy bị đánh cắp) Hoặc crack một mật khẩu wifi (trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như nếu bạn lạc trong một thành phố không quen thuộc và bạn cần phải tìm hướng ^^)

1. Đăng nhập Hacking

Khởi động máy tính ở chế độ “Safe Mode”.

Nhấp vào “Start”.

Nhấp vào “Run”.

Nhập “control userpasswords2”

Thay đổi mật khẩu cho bất kỳ tài khoản nào. Điều này có thể sẽ rõ ràng với người dùng, vì vậy bạn có thể phải nói với họ một lời nói dối nhỏ. Hãy thử một cái gì như: “Ồ, tôi thấy máy tính bạn bị trục trặc gì đó. Bạn luôn có thể gõ mật khẩu phục hồi nếu máy bạn bị khóa và đặt một mật khẩu mới”

^_^ Reboot the computer.

2. Hacks từ xa (Remote hacks)

Tải về chương trình LogMeIn. Có một phiên bản miễn phí, mặc dù bạn có thể đăng ký một thuê bao nếu đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn. 

  • Chương trình sẽ cần phải được tải xuống máy tính bạn định xem hoặc sử dụng từ xa. Điều này làm cho việc truy cập vào máy tính của bạn trở nên hữu ích nếu nó bị mất cắp hoặc để kiểm tra các hoạt động ban ngày của thiếu niên trong mùa hè.
  • Bạn sẽ phải làm một tài khoản với trang web LogMeIn để sử dụng phần mềm.

Đăng nhập vào trang web. Đăng nhập vào trang web của LogMeIn.

Điều hướng đến trang “My Computer”. Nó sẽ mở ra khi bạn đăng nhập.

Thêm máy tính bạn định truy cập từ xa. Bạn sẽ thấy nút “Add computer” trên trang. Nhấp vào đó và điền vào thông tin cho máy tính bạn định truy cập.

Nhấp vào tên cho máy tính sau khi nó được thêm vào.

Đăng nhập vào máy tính. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải biết tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản bạn đang cố truy cập hoặc xem.

Nhấp vào “Remote Control”. Nếu bạn đang cố gắng lén lút (như để gián điệp trên người dùng), hãy thử di chuyển con chuột càng ít càng tốt và không nhấp vào bất cứ thứ gì.

Đăng xuất khi bạn đã hoàn tất.

3. Hacking WiFi

Tải về các chương trình cần thiết. Bạn sẽ cần 2 chương trình để làm công việc này: CommView (mà sẽ được sử dụng để tìm kiếm các lỗ hổng trong mạng bạn đang cố gắng truy cập ) và AirCrackNG (mà sẽ phá vỡ các khóa bảo mật riêng của mình)

  • Đảm bảo bộ điều hợp không dây của máy tính tương thích với CommView.

Tìm Mạng. Sử dụng CommView để quét các mạng không dây. Chọn mạng có khoá WEP và một tín hiệu tốt.

Lọc tìm kiếm vào mạng đó. Nhấn chuột phải vào mạng mà bạn muốn truy cập, chọn “Copy MAC address”, vào tab Rules, sau đó là địa chỉ MAC, kích hoạt các quy tắc địa chỉ MAC, sau đó kích Action → Capture → Add Record → Cả hai. Dán vào địa chỉ MAC.

Xem gói dữ liệu. Phân loại các gói tin Management (M) và Control (C) để bạn chỉ xem các gói tin Data (D).

Lưu các gói dữ liệu. Vào tab Đăng nhập và bật tự động lưu. Bạn có thể cần phải thay đổi các cài đặt trên kích thước Directory và File size. Hãy thử lần lượt 2000 và 20.

Nhấn nút “Play” để bắt đầu thu thập. Chờ cho đến khi bạn có ít nhất 100.000 gói dữ liệu

Nhấp vào “Concatenate Logs” dưới tab Nhật ký. Đảm bảo tất cả các bản ghi được chọn.

Xuất các bản ghi. Đi tới thư mục lưu trữ các bản ghi và mở tệp nhật ký. Nhấp vào File → Export →  WireShark / tcpdump định dạng và lưu lại nơi bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng.

Mở tệp vừa tạo với Air crack. Khởi động Aircrack và chọn WEP. Mở tệp và nhấp vào “Launch”.

Nhập số chỉ mục. Khi dấu nhắc lệnh mở ra, bạn cần phải nhập số chỉ mục cho mạng mục tiêu. Có thể là: 1. Nhấn và chờ. Nếu nó hoạt động, phím sẽ được hiển thị.