Hướng dẫn hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook

Bạn quá phiền lòng với mớ thông báo đến từ người lạ rằng họ thích bức ảnh này, bình luận status kia. Đây không phải lỗi, chỉ là bạn đã vô tình kích hoạt tính năng theo dõi khi kết bạn. Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook.

Hướng dẫn hủy theo dõi hàng loạt người dùng trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn > Mở danh sách bạn bè > Xem thêmĐang theo dõi.

Bước 2: Tại đây, nếu danh sách theo dõi ít, bạn có thể Hủy theo dõi một người nào đó hoặc 1 nguồn tin tức bằng cách nhấn vào dòng chữ “Đang theo dõi”. Tuy nhiên, nếu số lượng theo dõi quá nhiều và không kiểm soát được thì bạn hãy thử cách “Hủy theo dõi” hàng loạt sau.

Bước 3: Tại danh sách “Đang theo dõi” bạn kéo cuối trang để toàn bộ danh sách được tải về. Tiếp đến nhấn F12 trên bàn phím để mở trình quản lý nâng cao > Chọn vào tab Console > Nhấn Ctrl +L để xóa các lệnh hướng dẫn.

Bước 4: Tiếp đến bạn sao chép đoạn mã bên dưới, sau đó dán vào khung trắng bên phải và nhấn Enter. Ngay tức thì, toàn bộ danh sách “Người theo dõi bên trái sẽ bị hủy”.

  • var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;=”” i++)=”” {=””>.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””> 

Bước 5: Tiếp đến bạn truy cập vào More (biểu tượng mũi tên xuống) > Tùy chọn bản tin.

Bước 5: Chọn tiếp vào mục Kết nối lại với người đã bỏ theo dõi, lúc này bạn hãy chọn người mà mình cần theo dõi.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách hủy theo dõi hàng loạt người trên Facebook theo phong cách “lập trình viên”. ^_^