Hướng dẫn đổi biểu tượng trỏ chuột “Độc – Lạ” cho Windows 10

Việc đổi con trỏ chuột trên Windows 10 cũng khá đơn giản nhưng vẫn còn khá nhiều bạn chưa biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi biểu tượng con trỏ chuột, đồng thời cung cấp cho bạn rất nhiều con trỏ chuột đẹp mắt hơn để bạn có thể lựa chọn thay đổi thường xuyên.

Con trỏ chuột mặc định trên các phiên bản Windows thường giống nhau và rất nhàm chán. Bạn có biết rằng chúng ta có thể đổi được những con trỏ chuột này? Không chỉ đổi được những con trỏ chuột được cung cấp từ Windows. Chúng ta có thể đổi những biểu tượng chuột nhiều màu sắc để mang lại hứng thú hơn khi sử dụng máy tính.

Để thực hiện đổi con trỏ chuột trên Windows 10, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải về gói biểu tượng trỏ chuột trên Windows 10 về TẠI ĐÂY

Bước 2: Các bạn tiến hành giải nén ra, sau đó vào thư mục mới giải nén sẽ thấy các thư mục biểu tượng. Các bạn hãy tiếp tục giải nén, ở đây mình ví dụ biểu tượng “soft7”.

Sau khi giải nén “soft7”, hãy vào thư mục soft7 và ấn phải chuột vào file “Install” (hoặc file “Autosetup”, “Setup”) và chọn “Install”

Bước 3: Ra ngoài màn hình Desktop, ấn chuột phải vào điểm bất kì và chọn “Personalize”

Bước 4: Ở cửa sổ hiện ra, các bạn chọn vào “Theme” thanh công cụ bên trái > Chọn vào “Mouse Cursor” ở bên phải.

Bước 5: Tiếp tục chuyển sang thẻ “Pointers” ở cửa sổ hiện ra > Ở Scheme các bạn chọn vào để xổ xuống các tùy chọn biểu tượng chuột, chọn vào biểu tượng chúng ta vừa cài là “Soft7” > Chọn Ok để xác nhận.

Giờ bạn sẽ thấy con trỏ chuột của chúng ta thay đổi rồi đấy. Bạn hãy vào thư mục biểu tượng chuột ở bước 1 và cài đặt thêm những biểu tượng mà bạn thích, sau đó thay đổi theo ý bạn.

Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng!

Trả lời