Apple Watch series 3: sản phẩm mở màn buổi ra mắt iPhone mới của Apple

Vào lúc 0h30 ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức bắt đầu buổi giới thiệu sản phẩm được cả thế giới ngóng chờ với Apple Watch thế hệ thứ 3 chạy trên hệ điều hành watchOS 4 mới nhất.

Đây là sản phẩm Apple Watch mới nhất với tính năng nổi trội là kết nối mạng tế bào (cellular connectivity) cho phép người dùng gửi tin nhắn và nhận điện thoại kể cả khi không có iPhone ở gần.

Bluetooth và Wifi hiệu quả hơn 50% để tiết kiệm pin với tuổi thọ pin tối đa là 18 tiếng cho 1 lần sạc đầy. Đặc biệt hơn, Apple Watch 3 còn có một cảm ứng khí áp mới, có thể phát hiện và điều chỉnh trong các môi trường như trên máy bay hay khi lên cầu tháng. Màn hình của Apple Watch 3 được dùng như một ăng-ten, và tất nhiên vẫn với tính năng GPS và chống nước.

Apple Watch sẽ hoạt động trên hệ điều hành watchOS4 mới nhất với các tính năng như theo dõi sức khỏe và trò chuyện với Siri. Apple Watch được coi là một trong những smartwatch có tính năng theo dõi nhịp tim được dùng nhiều nhất trên thế giới. Với phiên bản mới nhất này, Apple Watch còn có thể nhắc nhở người dùng nếu phát hiện nhịp tim tăng cao bất thường khi không vận động, thậm chí có khả năng phát hiện chứng rung nhĩ và rối loạn nhịp tim.

Apple Watch Series 3 sẽ có phiên bản có kết nối mạng tế bào với giá 399 USD và không có kết nối mạng tế bào với giá 329 USD.

theo CNBC

Trả lời