Apple chính thức phát hành iOS 11 beta 9, cập nhật ngay thôi cả nhà

Sau đúng 3 ngày ra mắt phiên bản iOS 11 beta 8, ngày hôm này Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển bản iOS 11 beta 9.

Vẫn như thông lệ, Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 11 beta 9 để kiểm tra trước khi tung ra bản iOS 11 Public Beta 9 dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 11 beta 9 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public Beta được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Qua 8 phiên bản beta, iOS 11 đã dần hoàn thiện, nên trong phiên bản beta 9 lần này dường như không có một sự thay đổi về tính năng hay giao diện nào để người dùng dễ dàng nhận ra, mà chủ yếu chỉ sửa lỗi ở hệ thống bên trong. Nên một điều chắc chắn iPhone của bạn sẽ trở nên ‘’mướt’’ hơn sau khi cập nhật. Và nếu người dùng cập nhật phiên bản iOS 11 beta 9 từ phiên bản beta 8 thì beta 9 sẽ có dung lượng rất nhỏ chỉ khoảng 40MB.

Một số thông tin bên lề, Apple đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 12/9 tới đây ( 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam). Dự kiến, phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 11 sẽ được tung ra vào giữa tháng 9 này, một vài ngày sau khi sự kiện Apple ra mắt loạt iPhone mới. Hy vọng qua những phản hồi của các chuyên gia cũng như người dùng về các phiên bản beta lần lượt được ra mắt, Apple sẽ có một phiên bản iOS 11 hoàn hảo nhất gửi đến cho người dùng.

Trả lời